VỀ CHÚNG TÔI

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC BỀN MÀU ĐẾN 100 LẦN GIẶT – NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ DOANH NGHIỆP KHÔNG THỂ BỎ QUA
  • Bạn đang muốn đặt may áo thun đồng phục cho công ty nhưng chưa biết phải chọn chất liệu gì để nhân viên cảm thấy thoải mái làm việc?
  • Bạn muốn đặt may áo thun đồng phục có thiết kế độc đáo để gây ấn tượng đối với khách hàng?
  • Bạn đang chuẩn bị áo thun đồng phục cho một sự kiện quan trọng của công ty nhưng đến ngày diễn ra sự kiện, áo thun không chuẩn bị kịp khiến sự kiện của bạn không diễn ra như mong muốn và bị cấp trên khiển trách?
  • Bạn không hài lòng với chiếc áo thun đồng phục hiện tại của công ty mình, bị xù lông, ra màu khi giặt khiến áo thun đồng phục rất nhanh cũ?
Với yêu cầu chất lượng cao cấp, áo thun đồng phục G-Style luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, vừa giúp doanh nghiệp tạo đẳng cấp khác biệt so với các đối thủ vừa mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

5 YẾU TỐ GIÚP ÁO THUN ĐỒNG PHỤC G-STYLE TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT

THIẾT KẾ SÁNG TẠO
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo và phát triển mẫu mới thường xuyên. Khi đến với G-Style, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty bạn để thiết kế nên những mẫu áo thun đồng phục được cắt phối độc đáo, truyền tải đúng thông điệp nhưng vẫn thể hiện màu sắc của doanh nghiệp.
KỸ THUẬT IN, THÊU LOGO HIỆN ĐẠI
Cùng với sự phát triển của công nghệ, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật in mới như in nhiệt, in kỹ thuật số… Đặc điểm ưu việt của các công nghệ in mới này là tiết kiệm chi phí, thời gian, không giới hạn màu sắc trên mẫu in, in được các hình ảnh chi tiết và sắc nét.
NHIỀU TÍNH NĂNG BẢO VỆ VƯỢT TRỘI
Với sứ mệnh mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng giúp họ làm việc có năng suất cao nhất. Trong năm 2018, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm áo thun đồng phục phù hợp với đặc thù riêng của từng ngành nghề, với nhiều tính năng: kháng khuẩn, chống tia UV, trượt nước, chống nhiệt, chống tỉnh tiện… đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong các môi trường làm việc.
BỀN MÀU ĐẾN 100 LẦN GIẶT
G-Style ứng dụng công nghệ dệt nhuộm của Hàn Quốc đã sản xuất được các loại vải có ưu điểm bền màu đến 100 lần giặt (bền gấp đôi so với chất liệu thông thường trên thị trường). Độ mềm mại và chất lượng vải được giữ nguyên vẹn như ban đầu, qua nhiều lần giặt vẫn không bị co rút lại hay chảy xệ.
DỊCH VỤ TẬN TÂM
Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tận nơi giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu phù hợp nhất để may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp mình. Với năng lực sản xuất vượt trội và quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sản xuất hàng đúng tiến độ, bảo hành 100% lỗi kỹ thuật may và chất liệu vải.
 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?


Đừng để mỗi ngày trôi qua mà hình ảnh doanh nghiệp của bạn chưa được thể hiện qua những chiếc áo thun cao cấp. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp và hình ảnh công ty một cách ấn tượng thông qua các sản phẩm áo thun đồng phục của nhân viên, của khách hàng để họ tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn.


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
1900 633 429