May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Với yêu cầu chất lượng cao cấp, áo thun đồng phục G-Style luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, vừa giúp doanh nghiệp tạo đẳng cấp khác biệt so với các đối thủ vừa mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

Áo thun đồng phục từ GFC thiết kế tinh tế trên chất liệu vải đặc biệt với tính năng cao cấp như kháng khuẩn, chống nóng, chống nhăn và thoáng mát vượt trội. Những mẫu đồng phục từ GFC được lên ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã thời trang và hiện đại. Chất liệu vải bền bỉ, màu sắc khó phai, không xù lông.

Áo thun đồng phục thiết kế đa dạng, chất liệu vải cao cấp

Ngoài thiết kế đồng phục công sở chất lượng cao, Đồng Phục GFC còn thiết kế đồng phục giải đấu cho các môn thể thao như Golf, Tennis, Đồng Phục Thể thao…. Đồng phục chương trình sự kiện , Đồng phục nhân viên, tài trợ các giải Golf, Tennis cho các công ty. Với mục tiêu mang lại những bộ đồng phục chất lượng cao cấp và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đồng phục GFC sẽ nỗ lực và không ngừng sáng tạo ra những mẫu đồng phục mới trên chất liệu vải khác nhau để làm hài các khách hàng của mình.

1900 633 429