Những tiêu chuẩn lựa chọn quần golf cho nữ

Show all

Những tiêu chuẩn lựa chọn quần golf cho nữ

Golf là một bộ môn thể thao quý tộc, lịch lãm và sang trọng. Nó được thể hiện qua các trang phục mà các golfer. Sau đây là cách lựa chọn quần golf cho phái nữ, làm sao để tôn lên dáng và nét đẹp của họ. Trang phục cho các golfer bao gồm: quần áo, mũ, găng tay, giày, phụ kiện kèm theo,… cả nam lẫn nữ đều mặc. Tuy nhiên, các bóng hồng họ luôn chọn cẩn thận những bộ trang phục đáp ứng được các yếu tố. Và chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn quần golf cho phái nữ vừa tôn lên nét đẹp và vừa đúng quy định.

Lựa chọn quần golf cho người chơi nữ theo tiêu chí nào hãy để GFC giải đáp giúp bạn nhé.

Khi lựa chọn quần golf thì xem nó có phù hợp với môi trường, hoàn cảnh, giải đấu.

Các giải đấu lớn thường yêu cầu đồng phục phải đáp ứng được tính chất chuyên nghiệp của giải, mặt khác nó tăng thêm vể sang trọng, chỉn chu cho các bóng hồng.

quần golf dài

Màu sắc và chất liệu của quần golf

Quần golf sử dụng chất liệu vải kaki là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những thiết kế đơn giản, đồng màu và không quá nhiều màu sắc khác nhau nó giúp toát lên vẻ thanh lịch, lịch sử. Vì vậy mà quần golf nữ dễ kết hợp với các trang phục khác và không kén người mặc.

Ngoài ra có những nguyên tắc lựa chọn quần áo cho các golfer nữ

– Chọn đúng size: giúp người chơi hoạt động thoải mái, vừa vặn, sang trọng, tôn lên body của các golfer nữ

– Độ dài: giúp bảo vệ đôi chân khỏi những tác động của sân

Trên đây là những tiêu chuẩn chọn lựa trang phục cho các golfer. Nếu cần những bộ trang phục golfer phù hợp với xu hướng hiện nay thì liên hệ với chúng tối để được tư vấn chu đáo, nhiệt tình.

1900 633 429